มาดูลูกดารากัน

ตลอดช่วงปีถึงสองปีที่ผ่านมาต้องบอกว่าบรรดาคนในแวดวงบันเทิงบ้านเราได้กลายเป็นคุณพ่อ-คุณแม่มือใหม่ป้ายแดงกันหลายต่อหลายคนทีเดียว วันนี้เลยถือโอกาสพาไปแอบดูทายาทตัวน้อยๆ ของแต่ละคนกันเสียหน่อยว่าถึงตอนนี้จะมีความน่ารักน่าชังกันขนาดไหน
 
 

ด.ช.นพมงคล โสณกุล
ความหมาย "นพ - เก้า", "มงคล - เหตุนำความสุขความเจริญมาให้"
ชื่อเล่น นพ
เกิด 9 มกราคม 2555 (2,850 กรัม)
ถือเป็นเด็กที่โตเร็วจริงๆ สำหรับ "น้องนพ" ลูกชายของสาวสวย "นาเดีย นิมิตรวานิช" กับ ม.ล.อภิมงคล โสณกุล ส.ส.กรุงเทพ พรรคประชาธิปัตย์ งานนี้นอกจากจะโตเร็วแล้ว เจ้าตัวยังฉายแววความหล่อเหลาให้ได้เห็นกันตั้งแต่เด็กอีกต่างหาก
 
 

 
ด.ช. พุทธคุณ สุทธิโสม
ความหมาย คุณของพระพุทธเจ้า
ชื่อเล่น คุณ
เกิด 25 กุมภาพันธ์ 2555
ถ้าจะคัดเลือกชื่อเพราะๆ ความหมายดีๆ ลูกชายของนักร้องสาวเสียงทรงพลัง "อุ๊"หฤทัย ม่วงบุญศรี" กับสามีนักธุรกิจ "สมโชค สุทธิโสม" "น้องคุณ" คงจะมีชื่อติดกับเขาด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากนี้ตอนนี้ความหล่อเหลาของ "น้องคุณ" ก็ทำให้เจ้าตัวมีแฟนคลับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
 
 

 
ด.ญ.สิสราญ ปฏิภาณ
ความหมาย "มีความสุขที่สุด"
ชื่อเล่น โสน
เกิด 25 ก.พ.2555 (3,200 กรัม)
"วินาทีนั้นมันเหมือนมีอะไรกระตุ้นร่างกายตลอดเวลา (หัวเราะ) ไม่รู้สึกเหนื่อย แต่พอเห็นแล้วบอกความรู้สึกไม่ถูก มันดีใจ มันตื่นเต้น มันหลายอย่าง แต่ว่าคุณแม่จะนอนอยู่เขาก็น้ำตาไหล (เราก็ร้องไห้ด้วย?) ตอนแรกผมยังไม่ร้อง พอหันไปเห็นเขาร้องไห้ผมเลยร้องตาม..." บางส่วนที่นักร้องนักแสดงดัง "มอส ปฎิภาณ" เผยถึงความรู้สึกในวันที่ภรรยา "เกม ดวงพร" คลอดทายาทสาวออกมา และด้วยความน่ารักน่าชังนี่เองที่ทำให้ "น้องโสน" ติดอันดับทายาทคนบันเทิงที่ทำรายได้สูงกับเขาอีกหนึ่งคน
 
 

 
 
ด.ญ.พัชรนันท์ จุฑารัตนกุล
ความหมาย "ดีใจดั่งได้เพชร"
ชื่อเล่น นาวา
เกิด 21 พฤษภาคม 2555 (2,940 กรัม)
หลังเฝ้ารอมานานในที่สุดทางฟากของนักแสดงฝีมือดี "อ้อม พิยดา" ก็กำเนิดทายาทให้กับสามีหนุ่ม "อาท ศรา" จนได้ ซึ่งด้วยความที่ชอบเที่ยวทะเลและการดำน้ำเหมือนๆ กันนั่นเองที่ทำให้ทั้งสองตั้งชื่อลูกสาวว่า "น้องนาวา" ที่มีความหมายว่าเรือ โดยความน่ารักของเรือลำน้อยๆ ลำนี้ก็ต้องถือว่าไม่แพ้ใครกันเลยทีเดียว
 
 

 
ด.ช.ลูกทุ่ง
ความหมาย -
ชื่อเล่น ลูกทุ่ง
เกิด 9 สิงหาคม 2555 (3,800 กรัม)
แม้ทางฟากของแม่ยุ้ย ญาติเยอะ (จริยา ปรีดากุล) รวมถึงผู้เป็นสามีอย่าง "ชูชาติ ผ่องตระกูล" จะไม่ค่อยโพสต์ภาพ "น้องลูกทุ่ง" ให้ได้เห็นกันเท่าไหร่ แต่เชื่อเถอะว่าหากใครที่มีโอกาสได้เจอเจ้าตัวจะต้องรู้สึกเหมือนๆ กันว่าเด็กอะไรน่าฟัดจริงๆ
 
 

 
ด.ช.ณพรรณพ เอกพันธ์กุล
ความหมาย "ทะเลทั้งเก้า"
ชื่อเล่น โอเชี่ยน
เกิด 10 สิงหาคม 2555 (2,755กรัม)
เป็นอีกชื่อที่มีความหมายดีและสอดคล้องกันทั้งชื่อเล่นชื่อจริงสำหรับ "น้องโอเชี่ยน" ลูกชายของนักแสดงหนุ่ม "ไม้ รพีภัทร" กับภรรยาสาว "มินตรา ชนิศา โดยคนที่ตั้งชื่อนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นตลกดัง "โก๊ะตี๋" นั่นเอง
 

 
ด.ช.พชฎ ปัญญายงค์
ความหมายของชื่อ "พลังแห่งโชค"
เชื่อเล่น แพทริก
เกิด 22 สิงหาคม 2555 (3,110 กรัม)
กลายเป็นขวัญใจของบรรดาชาวโลกออนไลน์อันดับที่หนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในตอนนี้ในส่วนของ "น้องแพทริก" หงส์(แดง)น้อยของนักแสดงสาว "นิหน่า สฐิตา" กับสามีหนุ่ม “แบงค์ พชร” ซึ่งสิ่งที่ทำให้หลายคนชื่นชอบเด็กคนนี้ถึงขนาดมีการตั้งหน้าเพจให้ (https://www.facebook.com/PatrickPanyayong) และมีคนเข้าไปกดไลค์แล้วกว่า 2 หมื่นคนรวมไปถึงการตามโฟลโลว์ผ่านอินสตาแกรมก็คงจะหนีไม่พ้นความช่างเป็นเด็กอารมณ์ดีของเจ้าตัวที่ทำให้หลายๆ คนพลอยอารมณ์ดีตามไปด้วยทุกครั้งที่ได้เห็นภาพรวมทั้งคลิปที่คุณพ่อคุณแม่โพสต์ขึ้นนั่นเอง
 

 
ด.ญ.ลัลลาเบล
ความหมาย ลัลลาบาย - เพลงกล่อมเด็ก, เบล - ผู้หญิงสวย
ชื่อเล่น ลัลลาเบล
เกิด 21 กันยายน 2555
แม้ทางฟากพ่อ-แม่วัยรุ่น ทั้ง "แอมมี่" วงเดอะบอททอม บลูส์ (ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์) กับสาว "ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ" จะมีข่าวทั้งเรื่องการแยกทางกัน, เรื่องเที่ยวจนไม่มีเวลาดูแลลูก แต่เชื่อว่าความน่ารักของ "น้องลัลลาเบล" นั้นคงจะเป็นกำลังใจที่ดีให้กับทั้งสองอย่างแน่นอน
 

 
ด.ญ.เวลา ก้องธรนินทร์
ความหมาย เวลา
ชื่อเล่น เวลา
เกิด 3 ตุลาคม 2555 (2,500 กรัม)
นอกจากชื่อจะมีความหมายดีๆ ที่คุณพ่อ "โอจีฟ วิตต์ ก้องธรนินทร์" ตั้งให้แล้ว เชื่อว่าตอนโตขึ้นมา "น้องเวลา" คงจะมีความสวยไม่แพ้คุณแม่อย่างสาว "พลอย จินดาโชติ" อย่างแน่นอน
 

 
ด.ญ. หทัยปวีต์ ยีรัมย์
ความหมาย "ผู้มีจิตใจที่กล้าหาญ"
ชื่อเล่น จอมขวัญ
เกิด 6 ตุลาคม 2556
จะเป็นเพราะเรื่องราววุ่นๆ ที่เกิดกับครอบครัวของพ่อยอดนักบู๊ชื่อดังของไทย "จา พนม ยีรัมย์" กับฝั่งคุณแม่ "บุ้งกี๋ ปิยรัตน์" หรือเปล่า? ถึงทำให้คนส่วนใหญ่จึงไม่ค่อยจะมีโอกาสได้เห็นพัฒนาการความน่ารักของ "น้องจอมขวัญ" เหมือนกับลูกดาราคนอื่นๆ สักเท่าไหร่ ( ขอบคุณภาพจาก http://xn--12cyumpxre2dsg3fxbzd8fpi.blogspot.com/2013/05/19-56.html )
 

 
ด.ช.ณเสฏฐ์ ธีมากร
ความหมาย ผู้ประเสริฐดั่งนักปราชญ์
ชื่อเล่น อันดา
เกิด
เกิด 18 ตุลาคม 2555 (3,044 กรัม)
เป็นอีกคู่หนึ่งที่ต้องบอกว่าลุ้นสุดๆ เนื่องเพราะก่อนคลอดนั้นทางฟากของสาว "ฝ้าย อริญรดา" มีอาการครรภ์เป็นพิษขึ้นมาเล่นเอาฝ่ายสามีอย่าง "หนุ่ม อรรถพร ธีมากร" อดห่วงไม่ได้ แต่ทันทีที่เห็นหน้าลูกชาย "น้องอันดา" ความชื่นใจก็เข้ามาแทน แถมตอนนี้อีกฝ่ายยังฉายแววความหล่าเหลาให้ได้เห็นอีกต่างหาก
 

 
ชื่อ ด.ช.อัษศดิณย์ บุญยรัตกลิน
ความหมาย "ผู้มีความยิ่งใหญ่"
ชื่อเล่น โปรด
เกิด 24 ตุลาคม 2555 (3,234 กรัม)
นี่ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่่ฉายแววหล่อกันตั้งแต่เด็กสำหรับ "น้องโปรด" ลูกชายของแม่ "เป้ย ปานวาด" พ่อป๊อป "เรือเอกนิธิ บุญยรัตกลิน" แถมไม่ใช่แค่หล่อธรรมดาแต่เป็นความหล่อที่หลายคนมองว่าอาจจะถึงขั้นเป็นพระเอกกันเลยทีเดียว

 

 
ด.ญ.รักษ์โลก กิจสุวรรณ
ความหมาย -
ชื่อเล่น ลูกโลก
เกิด 8 พฤศจิกายน 2555
แค่เก็บเงียบเชียบเรื่องศรีภรรยา "อุ๋ย ทัศรินทร์" ท้องกระทั่งคลอดจนเป็นที่ฮือฮามาแล้ว งานนี้คงจะฮือฮากว่านี้แน่นอนหากทางหนุ่ม "ต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ" จะตั้งชื่อลกสาวว่า "กู้โลก" ตามที่ตั้งใจไว้แต่แรกจริงๆ
 

 
ด.ญ.ปณิริน ธรรมวัฒนะ
ความหมาย ผู้ซึ่งตัดกิเลส
ชื่อเล่น นิริน
เกิด 14 ธันวาคม 2555 (2,270 กรัม)
ไม่รู้ว่าจะเป็นเพราะฝ่ายคุณแม่อย่าง "หนิง ปณิตา" ที่ได้จ้างช่างทำผมพร้อมเรียกเพื่อนนักแสดงสาว "ครีม เปรมสินี" มาเสริมสวยก่อนที่จะเข้าห้องผ่าคลอดหรือเปล่าก็ไม่ทราบที่ทำให้ทาง "น้องนิริน" นั้นมีแววของความน่ารักกันตั้งแต่เด็กทีเดียว
 

 
ด.ญ.แสนดี วรรณสุทธิ์
ความหมาย -
ชื่อเล่น แสนดี
เกิด 16 กุมภาพันธ์ 2556 (2,700 กรัม)
ด้วยปัญหาสุขภาพตนเองที่ส่งผลไปถึงลูกน้อยในครรภ์จึงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใดที่นักแสดงสาวอย่าง "โอ๋ ภัคจิรา" จะหลั่งน้ำตาออกมาในวันแถลงข่าวร่วมกับสามี "เฟี้ยต มธุกร" ถึงรายละเอียดการคลอดน้องแสนดีออกมา อย่างไรก็ตามท้องฟ้าหลังฝนโปรยย่อมจะสวยสดเสมอ ซึ่งก็คงไม่ต่างอะไรไปจากน้องแสนดีในวันนี้ที่นับวันจะจ้ำม่ำน่ารักยิ่งขึ้นๆ
 

 
ชื่อด.ญ. บีน่า (Bena) อินทชัย - ด.ช. บรู๊คลิน กาย (Brooklyn guy) อินทชัย
ความหมาย บีน่ามีความหมายว่า "ผู้หญิงที่ฉลาด" ขณะที่ บรู๊คลิน กาย นั้นเป็นการรวมกันระหว่างชื่อเมืองกับชื่อคน
ชื่อเล่น บีน่า-บรู๊คลิน
เกิดวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2556 (2,200 - 2,400 กรัม)
นี่ก็เป็นอีกคนนึงที่ให้ช่างมาทำสวยให้ก่อนจะเข้าห้องผ่าคลอดสำหรับสาวสวย "นานา ไรบีนา" ซึ่งก็ต้องบอกว่าสมใจเพราะลูกแฝดของเธอกับแฟนหนุ่ม "เวย์ ไทเทเนี่ยม" ทั้ง "บีน่า" และ "บรู๊คลิน" นั้นออกมาหน้าตาน่ารักน่าชังตามสไตล์เด็กฝรั่งกันเลยทีเดียว
 

 
ด.ช. ภูดิศ สะกิดใจ
ความหมาย "เจ้าแห่งความเจริญ"
ชื่อเล่น ภู
เกิด 30 มีนาคม 2556 (3,614 กรัม)
ถ้าจะถามถึงความเห่อลูกแล้ว แน่นอนว่าชื่อของคุณพ่อป้ายแดงอย่างพระเอกหนุ่ม "ป๋อ ณัฐวุฒิ" จะต้องมีรายชื่อรวมอยู่ด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะนับตั้งแต่วันที่ภรรยานักแสดง "เอ๋ พรทิพย์" ได้คลอดน้องภูออกมาเจ้าตัวก็กระหน่ำโพสต์ภาพขึ้นอินสตาแกรมชนิดแทบจะทุกชั่วโมงกันเลยทีเดียว
 

 
ด.ญ.เมตตา มาร์ควอร์ท
ความหมาย เป็นมิตร, ความปรารถนาดี
ชื่อเล่น เมตตา
เกิด 5 กรกฎาคม 2556
หลังตกเป็นข่าวโชว์ภาพอุ้มท้องป่องอายุครรภ์กว่า 7 เดือนมาตั้งแต่ช่วงเดือนเมษายนก่อนจะเงียบหายไป ล่าสุดนักแสดงสาวชื่อดัง "อุ้ม สิริยากร" ที่เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มอเมริกัน "คริสโตเฟอร์ มาร์ควอร์ท" ก็ได้คลอดลูกออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยทางเจ้าตัวเองก็ได้โพสต์ภาพความน่ารักของน้องเมตตาจากแดนไกลมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ยลกันด้วย
 

 
ด.ช.ชีวกิตติ์ เบญจรงคกุล
ความหมาย “คนที่มีเกียรติตลอดชีวิต”
ชื่อเล่น ข้าวหอม
เกิด 8 กันยายน 2556 (4,100 กรัม)
ยังไม่รู้เหมือนกันว่าอนาคตของ "น้องข้าวหอม" นั้นจะมีชีวิตที่เป็นไปสมกับความหมายของชื่อที่ถูกตั้งหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ ในตอนนี้ก็คือทายาทหุ่นจ้ำม่ำของนักแสดงสาว "ตั๊ก บงกช" กับสามีเจ้าสัวหมื่นล้าน "บุญชัย เบญจรงคกุล" คนนี้คงจะเป็นเด็กที่มีคนอิจฉาในโชคลาภวาสนาไม่น้อยเลยทีเดียว
 

 
ด.ช.กรณ์ มุสิกสินธร
ความหมาย "การกระทำ"
ชื่อเล่น เคน
เกิด 28 กันยายน 2556
ปิดท้ายกันที่ "น้องเคน" ทายาทคนแรกของนักแสดงสาวสวย "สุ่ย พรนภา" กับนักธุรกิจพ่อหม้าย "บูรพากรณ์ มุสิกสินธร" ที่เพิ่งจะลืมตามาดูโลกเมื่อวันที่ 28 กันยายนนี้เอง

ที่มา Manager

Link ล่าสุดLink ที่เกี่ยวข้อง10/02/2013 จำนวนผู้อ่าน 2427 ครั้ง คะแนน3 คะแนน เหมาะกับเด็กวัย : ขวบปีแรก (แรกเกิด - 1 ขวบ)

* กรุณา เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการ แสดงความคิดเห็น หรือ สมัครสมาชิก

ชื่อผู้ใช้งาน
รหัสผ่าน
จำผู้ใช้ระบบ

Most View ข่าวกิจกรรม

 1. ตำนานวันคริสต์มาส

  จำนวนผู้อ่าน 10362 ครั้ง

 2. กิจกรรม อ่าน อาน อ๊า...

  จำนวนผู้อ่าน 8431 ครั้ง

 3. ชวนน้องๆเที่ยว The W...

  จำนวนผู้อ่าน 5916 ครั้ง

 4. Thailand Baby & Kids...

  จำนวนผู้อ่าน 5850 ครั้ง

 5. รวมสถานที่จัดงานวันเ...

  จำนวนผู้อ่าน 5774 ครั้ง

luminos-media
facebook tinyzone
twitter tinyzone
ubicq
banner